ประยุกต์ใช้ ระบบเหรียญ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ระบบธนาคาร

  • 2864เข้าชม
  • 2ตอบกลับ

คำทำนาย ทายนิสัย จากน้ำที่ชอบกิน

เพศ : ชาย

โพสต์ : 15986

สำคัญ : 2

เงิน : 21241
ความดี : 17008
เครดิต : 16191
จิตพิสัย: 17113
ออนไลน์ : 3495 ชม


    * น้ำส้ม : สาวช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการที่ลื่นไหล ไม่ยอยหยุด ทั้งยังมากด้วยอารมณ์โรแมนติก หลงรักคนง่าย แต่ใจก็เปลี่ยนง่ายเช่นกัน ทั้งนี้ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ช่วยเหลือคนอื่นด้วยความเต็มใจเสมอ
    * น้ำเปล่า : เป็นคนสุภาพอ่อนโยน เป็นคนดีมีน้ำใจ ไม่รู้จักโกรธเกลียด ใครหรอก ไม่ว่าใครคิดร้ายยังไงเค้าก็ยังดีกลับไปทุกคน เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น นอกจากนี้ยังเป็นคน รักครอบครัวมาก
    * นม : เป็นคนที่มีความเป็นกันเอง ชอบแสวงหาเพื่อนใหม่ ทั้งยังหยิบยื่นมิตร ภาพดีๆ ให้คนรอบข้างเสมอ ชอบดูแลช่วยเหลือคนอื่น ในขณะเดียว กันเป็นคนเปราะบาง เจ็บปวดง่าย เป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ พอๆกับความอ่อนไหว ปรวนแปรในจิตใจ
    * น้ำชา : เป็นคนที่มีความ ลึกซึ้ง ทั้งยังเป็นคนเชื่อมั่น และหยิ่งทะนงในตัวเองอย่าง คาดไม่ถึง เป็นคนเก็บความรู้สึก ไม่ชอบให้ใครล่วงรู้ว่าตัวเองกำลังคิด อะไรอยู่ และยังไม่ใช่คนที่เปิดเผยตัว ให้ใครได้เข้ามารู้จักง่ายๆ ถ้าคนนั้น ยังไม่ลึกซึ้งที่จะคบหาด้วย
    * น้ำแดง : เป็นคนเรียบร้อยอ่อนโยน บางครั้ง ค่อนข้างจะจู้จี้จุกจิกอยู่สักหน่อย จะแคร์คนและเป็นคนคิดมาก บางครั้ง ก็ช่างวิตกกังวลไปกับพูดคนอื่น แต่ในขณะเดียวกัน ชอบความเรียบง่ายและรักสงบ เป็นตัวของตัวเองมากทีเดียว
    * น้ำเขียว : เป็นคนเงียบๆ ดูธรรมดาแต่มีความเยือกเย็นหนักแน่น เอาจริงเอาจังกับ งานที่ได้รับมอบหมาย และค่อนข้างจะถือตัวอยู่สักหน่อย ไม่ชอบให้ใคร มาพูดล้อเล่น เจ๊าะแจ๊ะ เรื่อยเปื่อย ไม่ชอบชีวิตที่ตื่นเต้นโลดโผน แต่ต้องการ ความมั่นคงและหนักแน่น เสมอต้นเสมอปลาย
    * น้ำผลไม้ : เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก และเชื่อความรู้ความสามารถของตนเอง และตั้งเป้าหมายไว้สูงมากสนใจใฝ่รู้ ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ เป็นคนใจกว้าง มีเพื่อนฝูงมาก และชอบเข้าสังคม แต่จะเป็นคนที่ไม่แคร์ และใส่ใจใครมากนัก

ถ้าชอบกินทุกน้ำก็ เลือกเอาที่ชอบที่สุดละกันนะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 12

สำคัญ : 0

เงิน : 0
ความดี : 16
เครดิต : 1
จิตพิสัย: 16
ออนไลน์ : 2 ชม
      
เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 20

สำคัญ : 0

เงิน : 0
ความดี : 31
เครดิต : 1
จิตพิสัย: 31
ออนไลน์ : 4 ชม
ก็ว่ากันไป...
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้