ประยุกต์ใช้ ระบบเหรียญ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ระบบธนาคาร

  • 2201เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

Enemy at the gates : กระสุนสังหารพลิกโลก [DVD5 Master][พากย์ไทย]

เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 4314

สำคัญ : 0

เงิน : 0
ความดี : 4321
เครดิต : 4325
จิตพิสัย: 4321
ออนไลน์ : 537 ชม
[Gold Movie] Enemy at the gates : กระสุนสังหารพลิกโลก [DVD5 Master][Sound&Sub : Eng+Thai]เรื่องย่อ : ขณะที่กองทัพเยอรมันและรัส เซียต่างส่งกองทหารสู้อภิมหาศึกสงครามของโลก และคนทั้งโลกกำลังรอคอยผลของการต่อสู้ด้วยความกลัว เป็นสงครามที่สตาลินกราด

ทหาร ปืนลอบสังหารผู้มีชื่อเสียงจากรัสเซีย วาซิลี เซทเซฟ (จูด ลอว์) ค่อยๆ สะกดรอยศัตรูของเขาทีละคนๆในไม่ช้า ชื่อเสียงของเขาก็ผลักดันให้เขาเข้าสู่การต่อสู้ส่วนตัวครั้งสำคัญกับนัก แม่นปืนที่เก่งที่สุดของเยอรมัน คือ พันตรี โคนิจ (เอ็ด ฮาร์ริส) และทั้งสองก็พบว่าตนเองกำลังต่อสู้อยู่ในสงครามส่วนตัว ขณะที่มีสงครามครั้งสำคัญที่สุดแห่งประวัติศาสตร์อยู่รายรอบทั้งสอง

วา สซิลีเป็นคนสุภาพและควบคุมสติได้ดี เขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่ปฏิบัติหน้าที่โดยใช้ความสามารถที่ไม่ธรรมดาเท่า นั้น ส่วนดานิลอฟ (โจเซฟ ไฟนส์) ผู้เป็นเจ้าหน้าที่การเมืองโซเวียต รู้ดีว่าวาซิลีมีคุณค่ามากเพียงใด เขาจึงสนับสนุนให้นายทหารธรรมดาอย่างวาซิลีที่มาจากอูราลส์ให้กลายเป็น วีรบุรุษที่ชาติต้องการอย่างยิ่ง

หลังจากที่เยอรมันชนะไปหลายหนและ สหภาพโซเวียตกำลังจะล่มสลาย การที่โซเวียตสูญเสียสตาลินกราดให้กับเยอรมัน ทำให้ดูเหมือนว่าน่าจะมั่นใจได้ว่าเยอรมันกำลังจะเป็นผู้ชนะสงครามในยุโรป สตาลินจึงได้ส่งครู้ซเชฟ (บ็อบ ฮอสกิ้นส์) มาเพื่อดูแลการคุ้มกันเมือง

แต่ แล้วในไม่ช้าดานิลอฟก็ริษยานายทหารวาสซิลีที่เขาสร้างขึ้นเอง เนื่องจากระหว่างสงคราม ทั้งสองต่างก็ตกหลุมรัก ทาเนีย (ราเชล ไวซ์) เธอเป็นหนึ่งในทหารหญิงของกองทัพที่ร่วมสู้รบเคียงบ่าเคียงไหล่กับชายชาตรี

ฝ่าย เยอรมันส่งทหารปืนลอบสังหารมือดีที่สุด ซึ่งก็คือพันตรี โคนิจ มาเพื่อสะกดรอยและฆ่าวาซิลีผู้มีชื่อเสียงทั้งในเยอรมันและรัสเซีย ด้วยความอดทนและทักษะที่เยี่ยมยอด ทั้งสองแอบต่อสู้กันโดยลำพัง ขณะที่ผู้คนนับไม่ถ้วนกำลังเสียชีวิตอย่างเกลื่อนกราดทั่วสตาลินกราด

ภาพยนตร์ ที่เป็นเกียรติประวัติอย่าง Enemy at the Gates มาจากเรื่องจริงของวีรบุรุษ วาซิลี เซทเซฟ ซึ่งจบการศึกษาที่สตาลินกราด และเป็นเรื่องราวความกล้าหาญของคนเราที่ปรากฏออกมาในสงคราม ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างและกำกับโดย ฌอง ฌ้าค อันนอ มี อัลเลน ก็อดดาร์ด และฌอง ฌ้าค อันนอเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ ซึ่งอำนวยการสร้างโดยจอห์น ดี. สโกฟิลด์ และอำนวยการสร้างบริหารโดยอัลเลน ก็อดดาร์ด, อลิซา แท็กเกอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอโดย มันดาเลย์พิคเจอร์ส ร่วมกับ เคซี เมเดียน และ เอ็มพี ฟิล์ม แมเนจเม้นท์ ของเรอเปอรา โปรดักชั่น ซึ่งอำนวยการสร้างร่วมโดยเอ็มพี ฟิล์ม แมเนจเม้นท์ ดีโอเอส โปรดักชั่น GmbH & Co., KG (เยอรมัน) บริษัท สวอนฟอร์ด ฟิล์มส์ จำกัด (อังกฤษ) และบริษัทลิตเติ้ล เบิร์ด จำกัด (สาธารณรัฐไอร์แลนด์)Staring : Jude Law

             Jaseph Fiennes

             Rachel WeiszSound & Sub = Eng + Thai

Download 3.94 GB :  http://www.putlocker.com/file/AF9E6BD31B744BD4

หรือ

Download 3.94 GB :  http://cramit.in/dca2vgiuhj3s

บทความที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้