ประยุกต์ใช้ ระบบเหรียญ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ระบบธนาคาร

  • 1971เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

[ญี่ปุ่น]-Appleseed Ex Machina (2007)-Encode.H.264.1080p [rip from Master]-[พากย์ไทย]

ระดับ : เด็กมัธยม
เพศ : ชาย

โพสต์ : 493

สำคัญ : 0

เงิน : 0
ความดี : 499
เครดิต : 493
จิตพิสัย: 499
ออนไลน์ : 30 ชม
— กระทำโดย momo โดยการย้ายจากกระดานข่าว โหลดการ์ตูน เมื่อเวลา(2011-10-12) —
การกลับมาอีกครั้งในปี 2007 พร้อมได้ผู้อำนวยการสร้างจากฮ่องกงอย่าง จอห์น วู มาร่วมสร้างตำนานที่ต่อเนื่องมาถึงปี 2133 ภาคนี้ไม่ได้กล่าวถึงปมขัดแย้งระหว่างมนุษย์กับไบโอรอยด์อีกแล้ว ปมเรื่องเปลี่ยนไปเน้นที่กลุ่มหน่วยรบสังหารของ ES.W.A.T. ที่ทำหน้าที่ปกป้องโอลิมปัสและทำลายผู้ก่อความวินาศ ซึ่งในภาคนี้กลับเป็นหุ่นไซบอร์กจากดาวโพไซดอน ที่ไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อการร้ายแทน

เมื่อบริอาเรียส คู่หูที่เป็นไซบอร์กของดิวนันบาดเจ็บ เธอก็ได้ไบโอรอยด์อย่างเทอเรียส (Tereus) มาเป็นคู่หูคนใหม่โดยไม่ได้ตั้งใจ เขามีหน้าตาและนิสัยใกล้เคียงกับบริอาเรียสขณะยังมีร่างกายปกติ ซึ่งนั่นก็เพราะเทคโนโลยีในการผสมพันธุกรรมนั่นเอง แน่นอนว่า มันทำให้ดิวนันหวั่นไหวเอามากๆ จำใจต้องทำงานร่วมกับคู่หูคนใหม่ ขณะที่ฮิโตมิ ตัวละครเด่นในภาคที่แล้ว กลายเป็นเพียงตัวประกอบหนึ่งเท่านั้น เธอพาเราไปรู้จัก คอนเน็กซัส (Conexus) เทคโนโลยีการสื่อสารชนิดใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งมันกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการก่อการร้ายครั้งนี้ด้วย

เกิดความสงสัยเกี่ยวกับหุ่นไซบอร์กที่ก่อการร้าย ซึ่งเป็นหุ่นที่มาจากโพไซดอน หากทางโพไซดอนปฏิเสธความเกี่ยวข้องดังกล่าว ภารกิจที่พวกเขาต้องผ่านมันไปให้ได้ ไม่ได้มีเพียง 2 คนเหมือนเดิมอีกแล้ว หากเป็นสามประสานที่มีปมทางด้านความรักเข้ามามีเอี่ยวด้วย

http://www.mediafire.com/?cd04iz19zv9xzud

เครดิต  NongZEZA~   ขอบคุณครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

http://pornfuck2013.blogspot.com/
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้