เวอร์ชันเต็ม: [-- ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 1-2 [VCD] [Master]1ลิงค์ --]

madogun.com -> โหลดหนังต่างประเทศ VCD Master -> ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 1-2 [VCD] [Master]1ลิงค์ [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

sp33d 2011-01-24 16:10

ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 1-2 [VCD] [Master]1ลิงค์ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 1ชื่อไทย : ปฎิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบ โลก

ผู้กำกับ : คาเล็บ เดสแชแนล (กำกับ ภาพ)  ,    จอน เทอร์เทลท็อบ

ผู้แต่ง :  จิม โคฟ  ,    คอร์แมก วิบเบอร์ลีย์  ,    แมเรียนน์ วิบเบอร์ลีย์

วันเข้าฉาย : 30/12/2004

ประเภท :  Action  ,    Adventure

ความยาว :  100 นาที

เรท :  เรท G

สถานที่ถ่ายทำ :  United States

ภาษา :  อังกฤษเนื้อ เรื่องย่อ  เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมทรัพย์ล้ำค่า  ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือ  ทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนในการปฏิวัติสงคราม  ที่ถูกซ่อนไว้โดยประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน  ,    โทมัส เจฟเฟอร์สัน และ  เบนจามิน แฟรงคลินเขาจะต้องหาสถานที่เก็บสมบัติ พร้อมกับหารหัสลับในการเปิดขุมทรัพย์  ซึ่งซ่อนอยู่ในรัฐธรรมนูญให้พบ และแผนที่นี้เอง  จะพาเขาย้อนกลับไปยังสถานที่ ที่ถูกเขียนขึ้นในวันประกาศอิสระภาพอเมริกา...บัดนี้ เบน เกทส์ (นิโคลัส เคจ) ผู้รักอิสระเสรี กำลังเข้าใกล้ความสำเร็จ  ในที่สุด เขาก็รู้ที่ซ่อนของเบาะแสสุดท้าย ที่จะนำไปสู่ที่ซ่อนขุมทรัพย์ :  แผนที่ลับซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังคำประกาศอิสรภาพเมื่อเรื่อง แผนที่นี้รู้ไปถึงคู่ปรับที่ไร้ปรานีของเขา เอียน โฮว์ (ฌอน  บีน)เบนก็ต้องเจอปัญหาที่ยากจะตัดสินใจ  โดยเขาจะต้องเป็นคนแรกที่ขโมยเอกสารล้ำค่าที่สุดของอเมริกา  ซึ่งได้รับการคุ้มกัน โดยระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก  ไม่เช่นนั้น มันก็จะตกไปอยู่ในมือของคนร้ายเกทส์ซึ่งต้องแข่งขันกับ เวลา คู่ปรับ และเจ้าหน้าที่รัฐบาล  ร่วมมือกับเพื่อนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค ไรลีย์ โพล (จัสติน บาร์ธา) และ  อาบิเกล เชส (ไดแอน ครูเกอร์)ภัณฑารักษ์แห่งหอ จดหมายเหตุแห่งชาติ  สาวสวยที่ช่วยเหลือเขาอย่างไม่เต็มใจ  ในการปฏิบัติภารกิจเหลือเชื่อนี้ให้ลุล่วงไปพวกเขาจะประสบความ สำเร็จ  ในการดำเนินแผนโจรกรรมที่ท้าอันตรายที่สุดรึเปล่า? คำประกาศ  อิสรภาพจะนำเบนให้เข้าใกล้สมบัติมากขึ้นรึเปล่า?  ในเหตุการณ์ลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า  จากช่องระบายอากาศของหอจดหมายเหตุแห่งชาติ ไปสู่สุสานใต้ดินใต้นครนิวยอร์กคำ ตอบได้ถูกเปิดเผยออกมา ขณะที่เบน เกทส์ได้ไขปริศนาลึกลับ เบื้องหลังขุมทรัพย์แห่งชาติ ที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา...ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 2<<นักแสดงภาพยนตร์ ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure Book of Secrets>>  

Nicolas Cage นิโคลัส เคจ  ....  เบน เกทส์

Diane Kruger ไดแอน ครูเกอร์  ....  อาบิเกล เชส

Justin Bartha จัสติน บาร์ธา  ....  ไรลีย์

Jon Voight จอน วอยต์  ....  แพ็ททริค เกท

Ed Harris เอ็ดเวิร์ด แฮร์ริส  ....  เจบบ์ วิลคิลสัน

Helen Mirren เฮเลน เมอร์เรน  ....  เอมิลี่

Bruce Greenwood บรูซ กรีนวู้ด  ....  ประธานาธิบดี

Harvey Keitel ฮาร์วีย์ คีเทล  ....  ซาดัสกีการผจญภัยครั้งใหม่ของนักล่าสมบัติ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ (นิโคลัส เคจ  Nicolas Cage) เพื่อค้นหาความจริงของการลอบสังหารประธานาธิบดี อับบราฮัม  ลินคอน เมื่อบันทึกลับหน้าที่หายไปจากสมุดบันทึกของมือสังหาร จอห์น ไวคส์  บู๊ท ได้ปรากฎขึ้น  และทำให้บรรพบุรุษของเกทส์กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดที่ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับ  การตายของประธานาธิบดี ลินคอน การผจญภัยไขรหัสลับที่จะพา เกทส์  ไปพบกับความจริงของการสมรู้ร่วมคิดการลอบสังหารระดับโลก และแน่นอน  เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของบรรพบุรุษของเขา  เงื่อนงำที่เชื่อมโยงกันจากมหานครปารีส สู่ลอนดอน และกลับมาที่อเมริกา  เกทส์  ,    อาบิเกล (ไดแอน ครูเกอร์ Diane Kruger)  ,    และ ไรลี่ย์  (จัสติน บาธา Justin Bartha) กับปฏิบัตการเดือดครั้งใหม่  และการหักเหลี่ยมเฉือนคม  การติดตามหาเงื่อนงำที่ไม่ใช่แค่การคลี่คลายความจริงอันน่าประหลาดใจแต่ยัง  เป็นคดีระดับโลกที่ไม่เคยได้เปิดเผยมาก่อน  การร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับ จอห์น เทอร์เทิลทับ (National Treasure)  ผู้สร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ (Pirates of the Caribbean Trilogy  ,     National Treasure) และทีมนักแสดงจากภาคแรก นิโคลัส เคจ  ,    ไดแอน  ครูเกอร์  ,    จอน วอย  ,    จัสติน บาธา  และเสริมทีมด้วยสุดยอดนักแสดงระดับออสการ์ เอ็ด แฮริส  ,    เฮเลน มิเรน  (The Queen) การผจญภัยข้ามโลกเพื่อค้นหาลายแทงแห่งขุมทรัพย์  และบันทึกลับที่จะพลิกประวัติศาสตร์โลก  พลิกฟ้าไล่ล่าความจริงเบื้องหลังปมสังหารประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอน....Download 2.18 GB  :  http://www.duckload.com/dl/7zaU2


หรือ


Download 2.18 GB  :  http://cramit.in/dpd46pfbbig6


เวอร์ชันเต็ม: [-- ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก National Treasure 1-2 [VCD] [Master]1ลิงค์ --] [-- top --]


Powered by phpwind v8.3 Code ©2003-2010 phpwind
Time 0.069430 second(s),query:1 Gzip enabled